เบน เริ่มแข่งขันกับอิตาลี

เบน ทิโอจะทำให้เขาเริ่มแรกอังกฤษในวันอาทิตย์หกประเทศแข่งขันกับอิตาลี เบน ทิโอได้รับหมวกห้าแทนแต่มีชื่อที่อยู่นอกศูนย์ประชุมกับอัซซูรี่ แดนนี่ดูแลพันธมิตรฟอร์ดจอร์จที่ครึ่งหลังกับโอเว่นฟาร์เรลที่ภายในศูนย์และเดลีเอลเลียตบนปีก เบน ทิโอให้เราอีกวิธีของการเล่นเกม โค้ชใหญ่เอ็ดดี้โจนส์กล่าวเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นเขา จอร์จฟอร์ดและฟาร์เรลโอเว่นเล่นด้วยกันในกองกลางดูแลล่าสุด เริ่มต้นอังกฤษในแบไต๋แกรนด์สแลมกับฝรั่งเศสในปารีสปีที่ผ่านมา

เบน ยังมียอดคงเหลือสำหรับเราที่หมายเลขเก้าแต่ดูแลแดนนี่ได้รับเสื้อเริ่มต้นสัปดาห์นี้ สำหรับครึ่งแรกเขาจะให้เราจำนวนมากเร็วและทำงานอยู่ที่ฐาน รูคค์เป็นสกรัม เบนจะมา แล้วจบเกมอื่น ๆ วิงพฤษภาคม จอห์นนี่และลอบเจมส์เบสทั้งสองกลับไปเริ่มต้นเป็นโจนส์ทำให้การเปลี่ยนแปลงสี่จากด้านที่เอาชนะเวลส์

เบสมาจากม้านั่งในวินผ่านฝรั่งเศสและเวลส์ ทอมไม่ได้ดีสำหรับเราที่เจ็ด และคลิฟฟอร์ดแจ็คไม่ดีกับเวลส์แต่เจมส์เบสมีบทบาทเริ่มต้นวันอาทิตย์ เขาได้กลับมาในระดับที่ดีมากการออกกำลังกาย และแน่นอนการกระทำของระเบิดจะช่วยให้เราในส่วนแรกของเกมโจนส์อย่างต่อเนื่องมะกอ วันนิโพล่าได้ถูกรวมในหมู่นายหลังจากฟื้นตัวจากการบาดเจ็บในขณะที่เฮนรี่สแลดจะมีอยู่ในทีม กับแอนโทนี่ วัตสันที่ขาดออก

ฟาร์เรลชนะหมวกของเขาที่หลงใหลเป็นอังกฤษดูชนะเกมของพวกเขาตรงที่ภายใต้โจนส์ มันเป็นการแข่งขันทดสอบสำคัญสำหรับเรา และเราพิจารณาเฉพาะจะเล่นดี อิตาลีมีระเบียนภูมิใจมีทดสอบรักบี้ พวกเขาชนะแอฟริกาใต้ในเดือนพฤศจิกายน และเราจะประมาทพวกเขากล่าวว่าออสเตรเลีย ฉันรู้ว่าฝูงชนหลงใหลจะให้โอเว่นฟาร์เรลเชียร์ใหญ่หมวกในวัยหนุ่มสาวเป็นความสำเร็จที่ดี สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับโอเว่นคือของเขาต่อไปเป็นไปได้น่าประทับใจยิ่งกว่าครั้งแรกของเขา