แมนเชสเตอร์ซิตี้โจมตีโมนาโก

สิงห์บลูกล่าวว่า ความล้มเหลวของเขาจะโน้มน้าวให้ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อโจมตีในโมนาโกเป็นเหตุผลสำหรับการตัดแชมเปียนส์ลีก ชั้นนำ 5-3 จากขาแรกของพวกเขาผยอง เมืองภาพยุโรป XI การโจมตีในวันพุธแต่หายไป 3-1 จะออกไปอยู่ที่ไหน ผมพยายามที่จะโน้มน้าวพวกเขาในที่ประชุมให้มาที่นี่ พยายามที่จะโจมตีและคะแนนสิงห์บลูกล่าวฉันผิดถูกไม่สามารถที่จะโน้มน้าวพวกเขาที่จะทำผมไม่[โน้มน้าวพวกเขา]ในครึ่งหลังแต่มันก็สายเกินไป

ผู้จัดการทุกคนที่ทำผิดพลาด แต่ผมไม่คิดว่า มันก็ลงไปผิดพลาดทางยุทธวิธีมันเป็นเรื่องง่ายความแตกต่างได้ระหว่างวันแรกและครึ่งหลังในครึ่งหลังเราพยายามที่จะชนะเกม เราพยายามที่จะเล่น ฉันไม่ได้ทำงานทั้งหมดของฉันในทางที่แต่ปัญหาคือครึ่งแรกเราไม่ได้มีเมืองถูกบุกรุก และเลอะเทอะที่ด้านหลังเป็นพวกเขายานในครึ่งแรก พวกเขามากขึ้นในช่วง 45 นาที และมองไปได้บันทึกตัวเองผ่านเลรอย ซาเน่ 64 นาทีตี แต่เปราะบางในชีวิตป้องกันถูกเปิดเผยเพิ่มเติม ตามนี้ชิงหัวในที่สามสำคัญสถิติ

สิงห์บลูต่อมันไม่ได้เกี่ยวกับการป้องกันวันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับที่ทำไมไม่ค่อยที่สองครึ่งป้องกัน พรีเมียร์ของเรามีการก้าวร้าว และหยิบลูกบอลแต่เราไม่ได้ในเวลานี้สำคัญเป็นเหตุผลที่เราจะออกนี้เป็นครั้งแรกว่าด้านบริหาร โดยสิงห์บลูมีออกจากแชมเปียนส์ลีกในขั้นตอนสุดท้าย-16 แต่เขาเป็นผู้เล่นของเขาจะเรียนรู้จากประสบการณ์ และแข็งแกร่งกลับมาฤดูกาลอดัมมานท์มาที่นี่ลุ้นฟุตบอล ฉันพยายามพยายามและผมจะพยายามอีก เขากล่าวว่าเล่นเหมือนเราทำเหมือนฤดูกาลนี้ครึ่งจะได้รับเพียงพอ การแข่งขันเพื่อความหวังว่าเราจะเรียนรู้นั้นว่าฤดูกาลเราสามารถมาและทำให้ประสิทธิภาพการทำงานเดียวกันที่เราทำเอทิฮัดสำหรับทั้ง 90 นาทีได้