เมียร์ถูกกล่าวหาว่าโกง

กองกลางเซบียา เมียร์ได้ถูกกล่าวหาว่าเขาของการโกงต่อบัตรของเขาสีแดงของเลสเตอร์ชนะแชมเปียนส์ลีกวันอังคาร มีร์ถูกไล่สำหรับบัตรเหลืองสองในเซบี 2-0 สุดขาสองพ่ายแพ้เป็นสุนัขจิ้งจอกชนะ 3-2 รวมถึงมีร์และเนมในครึ่งหลังและถูกจองหัวบุทติ้ง แต่ดาวแมนเชสเตอร์ซิตี้เชื่อผู้ตัดสินเชื่อว่าการตอบสนองของเนม แดนเนียลเล่ ออซาโต้จะดำเนินการ

สำหรับฉัน เขาไม่โกงเพราะหากเขาเป็นผู้เล่นต่างประเทศคุณข่าวภาษาอังกฤษจะได้บอกว่าเขาโกงเขากล่าวว่าพวกเขาได้ชนะ 2-0 เล่นเกมเช่นคน คุณจะไม่ดีกว่าเราแต่คุณจะชนะ 2-0 และจะมีคุณสมบัติเพียงแค่เล่นเกมแต่กองหน้าอังกฤษเขาโต้แย้งข้อกล่าวหาของมีร์ พูดว่าผมไม่โกงและไม่เคยมีนั่นคือทั้งหมดผมได้มีการกล่าวในเรื่องนี้

โฆษกของเลสเตอร์ สโมสรยิ่งข้อกล่าวหาใด ๆ ทั้งที่คำถามซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพของเจมี่หรือใด ๆ ของผู้เล่นเซบียาได้แล้ว 2-0 ลงบนหลังจากที่เป้าหมายจากสะกิดและเครื่องดื่มและพวกเขาถูกบังคับให้เล่น 20 นาทีสุดท้ายกับคนพวกเขาไล่เป้าหมายสำคัญจำเป็นได้รับการปิดสนาม โดยเขาเพื่อนร่วมทีมซึ่งใช้เวลากว่าสามนาทีมีร์ประเทศฝรั่งเศส

สำหรับผู้เล่นนานาชาติที่คุณไม่จำเป็นต้องทำดูรูปภาพใช่เขาไม่ได้ แต่เขาไม่ได้ดีเขากล่าวว่าเขาเล่นได้ดี ผมคิดว่าผู้เล่นอังกฤษได้รุนแรงกว่าเขาเป็นคนมาที่ใบหน้าของฉันเหม็นหรือบางสิ่งบางอย่างแล้วเขาผลักฉัน และผมบอกว่าจะทำอะไรแล้ว เขามาถึงใบหน้าของฉันนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าฉันบอกความจริงผมไม่คิดว่าคุณจะสามารถเขียน ผมอยากจะพูดกับเขามีกล้องมากเกินไปและรักษาความปลอดภัย และต้องคิดเกี่ยวกับปีถัดไปและไม่ได้รับการระงับใหญ่