ดร็อกบาได้เข้าร่วมฟูจินิงริ่ง

อดีตนักเตะและเจ้าของร่วมเชลซีและไอวอรี่โคสต์ ดิดิเย่ร์ดร็อกบาได้เข้าร่วมฟูจินิงริ่งในลีกยูไนเต็ดฟุตบอล ดร็อกบาไม่ได้เล่นตั้งแต่ออกจากสโมสรฟุตบอลเมเจอร์ลีกทรีลผลกระทบในเดือนพฤศจิกายน เขาจะเริ่มต้นเป็นผู้เล่น แต่ยังได้เข้าร่วมกลุ่มแฟรนไชส์แฟรนไชส์ ​​MLS ของฟีนิกซ์

การเป็นเจ้าของทีมและเป็นนักเตะในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องผิดปกติ แต่มันน่าตื่นเต้นมาก ดร็อกบากล่าวมันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีเพราะผมต้องการจะเล่นต่อไป แต่ผมเกือบ 40 ปีและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมที่จะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอาชีพการงานในภายหลังของผม ฟีนิกซ์เพิ่งเริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ของพวกเขาในการประชุมทางตะวันตกของ USL ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชั้นสองของระบบลีกอเมริกัน

สโมสรแอริโซนาหวังว่าจะกลายเป็นหนึ่งในสี่ทีมขยายตัวตามแผนใน MLS ในอีก 3 ปีข้างหน้าผมมีข้อเสนอจากจีนจากอังกฤษทั้งในพรีเมียร์ลีกและแม้แต่แชมเปี้ยนชิพ แต่พวกเขาเป็นเพียงผู้เล่นเท่านั้น ดร็อกบากล่าวกับพรีเมียร์ลีกโชว์นี่เป็นข้อเสนอที่ถูกต้องเพราะมันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผมที่จะคิดถึงการเล่นเพราะผมสนุกกับมัน แต่ก็ไปสู่ขั้นต่อไปในอาชีพของผมด้วย

ดร็อกบาทำประตูได้ 157 ประตูใน 341 นัดในการสะกดครั้งแรกของเขาที่เชลซีตั้งแต่ปี 2004 ถึง 2012 ชนะสามเกมในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนลีกหลังจากย้ายไปเซี่ยงไฮ้ เชิ้นฮัวในประเทศจีนและตุรกีกาลาตาซาราย ดร็อกบากลับไปที่บลูสำหรับฤดูกาล 2014-15 โดยทำประตูได้ 7 ประตูใน 40 นัดช่วยให้ โจเซมูรีนโย่สามารถคว้าตำแหน่งได้ก่อน 18 เดือนกับมอนทรีออล

เขาเข้าร่วมทีมเชลซีอดีตเพื่อนร่วมทีมของฌอนไรท์ ฟิลลิปส์ ที่โฟนิกส์ซึ่งเป็นผู้ชนะและแพ้สองเกมจากสามเกมในฤดูกาลนี้ ผมยังคงเป็นนักเตะแต่สิ่งสำคัญคือต้องเคารพในการตัดสินใจของผู้จัดการดร็อกบาซึ่งเป็นผู้ทำประตูของทีมไอวอรี่โคสกล่าวเมื่อเราอยู่ในสนามเขาจะเป็นคนที่ตัดสินใจและเมื่อเราไปประชุมคณะกรรมการก็เป็นสิ่งที่แตกต่างกัน